Tư thế “yêu” giúp bạn mau có tin vui

Khi cậu nhỏ rút ra thì âm đạo sẽ khép lại ngay và đẩy hơn 50% tinh dịch ra ngoài. Điều này sẽ không có ảnh hưởng gì nếu chồng bạn khỏe mạnh và có nhiều tinh binh. Tuy nhiên, nếu anh ấy có lượng tinh binh khiêm tốn thì bạn cần phải tiết kiệm lượng tinh dịch này.

Chọn tư thế yêu

Có hai tư thế “yêu” tốt giúp giữ gìn lượng tinh binh là người nữ nằm ngửa hoặc đầu cúi thấp, hậu cao. Nếu nằm ngửa, “đường hầm” của bạn có chiều từ trước ra sau, phần âm đạo thấp nhất sẽ nằm ở phía sau. Do đó, tinh dịch sẽ khó tràn ra ngoài.

Với tư thế đầu cúi, hậu cao, âm đạo có chiều từ dưới lên trên, phần sâu nhất của âm đạo lại ở vị trí thấp nhất nên tinh dịch cũng khó rơi ra ngoài.

Ngoài ra, bạn nên nhắc chồng giữ vũ khí ở vị trí sâu nhất khi xuất binh. Tại vị trí này cùng với sức phóng của túi tinh, tinh binh dễ chạm đến cổ tử cung để thụ thai. Những tư thế khác như nằm nghiêng hay đứng, tinh dịch sẽ dễ chảy ra ngoài.

Tư thế sau quan hệ

Sau khi “yêu”, nếu bạn vội vàng đứng lên mặc quần áo hoặc lau chùi thì tinh dịch sẽ chảy ra ngoài một cách tự nhiên. Với nam giới khỏe mạnh, chỉ cần một chú tinh binh lọt vào âm đạo cũng có thể thụ tinh. Song nếu chồng bạn có sức khỏe sinh sảnh vừa phải, thì nhiều tinh binh cùng tấn công mới có kết quả như ý. Vì thế bạn cũng cần chú ý nằm đúng cách sau khi “yêu” để giữ các chú lính trong âm đạo của mình.

Trong tư thế nằm ngửa, bạn đệm gối hay chăn cao chừng 30 cm dưới mông trước khi anh ấy xuất binh rồi nhẹ nhàng rút vũ khí ra. Nếu “yêu” trong tư thế nằm đầu cúi, hậu cao thì bạn nên duy trì tư thế đó trong 3 – 5 phút nhằm làm cơ âm đạo bớt kích thích. Sau đó bạn nhẹ nhàng chuyển tư thế sang nằm ngửa bằng cách nghiêng người chứ không nên đứng phắt dậy rồi mới nằm ngửa.

Bạn nằm thư thái, chống chân xuống giường, co chân và dạng nhẹ đùi, duy trì tư thế này tối thiểu 30 phút sau khi quan hệ. Nếu chưa ngủ ngay, bạn có thể đắp chăn, cùng nằm trò chuyện hoặc xem tivi với chồng, tránh gây cười. Sau 30 phút bạn có thể vệ sinh rồi đi ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *