Giới Thiệu

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Hạnh phúc đan xen với những lo âu là tâm trạng chung của hầu hết các bà mẹ khi thai nghén đứa con trong bụng. Từ khi mang thai cho đến lúc sinh con, bạn có thể đối đầu với rất nhiều những thay đổi bất thường bên trong cơ thể. Ngay cả khi vượt cạn thành công bạn cũng gặp phải nhiều vấn đề khó khăn như sức khoẻ yếu, mệt mỏi nhưng vẫn phải chăm lo cho bé yêu từng miếng ăn, giấc ngủ để bé phát triển tốt nhất.

Chính vì thấu hiểu tất cả mọi khó khăn trên nên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Gia Tăng Mobifone đã cho ra đời dịch vụ Bibabibo. Bibabibo là một dịch vụ cung cấp thông tin chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Điểm đặc biệt ở đây là bạn không cần phải đi đến bất kỳ nơi nào, hay gặp bất kì ai, tất cả mọi lời khuyên đều có trên website https://bibabibo.vn. Ngoài ra bạn còn có thể để Bibabibo luôn bên cạnh mình, cho lời khuyên những lúc cần thiết nhất bằng cách cài ứng dụng Bibabibo lên chiếc điện thoại. Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian thì Bibabibo còn cung cấp dịch vụ qua tin nhắn SMS. Hãy tưởng tượng mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS với những nội dung cần thiết trong ngày. Quá tiện lợi phải không nào!

Bibabibo cam kết cung cấp phương pháp chăm sóc mẹ và bé được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với phương pháp chăm sóc truyền thống của dân gian nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mẹ và bé.

Đến với Bibabibo ngoài những thông tin bổ ích trên bạn còn được tham gia diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm với những bà mẹ trẻ. Thú vị hơn cả là bạn có thể chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé đến với mọi người, và nếu may mắn bạn còn nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

“Mẹ dạy thì con khéo,
Bố dạy thì con khôn”

Với nhiều hình thức đa dạng thì Bibabibo ko chỉ là mối quan tâm cho những bà mẹ trẻ mà còn phù hợp cho các ông bố. Trở thành bố là điều tuyệt vời nhất, nó thay đổi cuộc đời bạn cũng giống như việc vợ bạn đang dần thay đổi khi trở thành một người mẹ. Đàn ông sinh ra để được làm chồng, làm cha, để làm những điều tốt đẹp nhất cho người vợ yêu quý. Đến với Bibabibo các ông bố sẽ tìm được giá trị thật sự của người đàn ông trong gia đình, một người chồng yêu vợ và một người cha thương con.

Gia đình là nền tảng của xã hội. Mỗi gia đình khỏe mạnh là góp phần làm cả xã hội phát triển. Bibabibo đóng góp một phần nhỏ cùng nâng niu sức khỏe cho mỗi gia đình Việt Nam. Hãy để Bibabibo luôn bên cạnh, chăm sóc sức khoẻ cho bạn mỗi ngày. Bibabibo giúp bạn tạo dựng nên một nền tảng của một gia đình hạnh phúc.

Bibabibo.vn – Cẩm nang thông tin chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé