4 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé

Học tiếng Anh giao tiếp cho bé trực tuyến đang là xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Để lựa chọn khóa học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả, các bậc phụ huynh cũng cần tìm hiểu thêm về cách học tiện lợi này. Cùng Bibabibo theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng thầy Sebastian

Sau khóa học  tiếng Anh giao tiếp cho bé , trẻ sẽ phát triển kỹ năng nghe, nói và tích lũy vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh phong phú. Đặc biệt rèn luyện cho trẻ tính tự giác, hình thành thói quen tốt trong quá trình học tập sẽ giúp trẻ phát triển sau này.

Phát huy tính chủ động trong học tập khi trò chuyện và trao đổi với bạn bè và giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp với một ngôn ngữ mới.

Trẻ sẽ nhận được chứng chỉ và có thể học tiếp khóa học tiếp theo (Cấp độ 2).

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng thầy Sebastian
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng thầy Sebastian

Thầy Sebastian đã nhận được chứng chỉ Giải thưởng Giảng dạy Tiếng Anh của Cambridge và đã giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé cho học sinh mọi lứa tuổi tại Việt Nam trong 7 năm. Anh đã có 5 năm giảng dạy tại một trong những trung tâm ngoại ngữ và học viện giáo dục uy tín lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, anh còn tham gia giảng dạy trong các chương trình thiện nguyện.

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Kaneez

Khóa học  tiếng Anh giao tiếp cho bé  trực tuyến này sẽ khơi dậy trí tò mò của trẻ về thế giới xung quanh, học ngôn ngữ và văn hóa ở các quốc gia khác nhau, cũng như tìm hiểu các yếu tố mà ngôn ngữ và văn hóa có.

Điều này hình thành nhận thức của chúng ta về thế giới như thế nào. Họ sẽ thấy mình là những người học ngoại ngữ thành công, có thể suy nghĩ, giao tiếp hiệu quả và trở nên tự tin hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Kaneez
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Kaneez

Cô Kaneez đến từ Manchester City, Anh Quốc đã nhận được Văn bằng giảng dạy tiếp Anh từ trường Đại Học Sunderland, Chứng chỉ giảng dạy phương pháp Montessori. Cô có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh mọi cấp bậc và độ tuổi trong hơn 20 năm.

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Maddy

Học sinh có thể gợi ý một chủ đề hoặc giáo viên đưa ra một chủ đề để các bé cùng nhau tranh luận. Chủ đề của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé  có thể đa dạng từ Truyện tranh, anime, truyện cuộc sống và học viên có thể lựa chọn trước, các bạn thảo luận trên lớp và giáo viên sẽ chỉnh sửa cách phát âm, ngữ pháp, cách dùng câu cho học viên.

Bạn sẽ được đưa ra những ý kiến và nhận định cá nhân của mình để cùng nhau chia sẻ và thảo luận.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Maddy
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Maddy

Cô Maddy tốt nghiệp Đại học College London tại Vương quốc Anh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Nhận chứng chỉ TEFL 120 giờ của trường See TEFL Chiang Mai, Thái Lan Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho mọi trình độ và lứa tuổi tại nhiều quốc gia: Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Trung Quốc , Indonesia …

4. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Rita

Các bé thoải mái học tập  tiếng Anh giao tiếp cho bé  qua các video sinh động, nhiều màu sắc để ghi nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ. Cùng với đó là mở mang kiến thức về những điều xung quanh và chuẩn bị nền tảng tiếng Anh trước khi nhập học

Cô Rita đến từ Hoa Kỳ, có bằng cử nhân Tâm lý với chứng chỉ giảng dạy 150 giờ TEFL / TESOL. Cô cũng có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh ở mọi lứa tuổi và trình độ ở Mỹ và Việt Nam

 Khóa học tiếng anh giao tiếp cho bé cùng cô Rita
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé cùng cô Rita

Đạt được kết quả học tập tốt là nền tảng để trẻ có thể thăng tiến trên con đường học vấn về lâu dài. Vì vậy, tiếng Anh giao tiếp cho bé tại POPS kids trở thành một chương trình giáo dục hợp lý khi quan tâm đến cả việc học và điểm của trẻ tại trường.

Các mẹ vừa xem qua 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp mà Bibabibo giới thiệu. Nếu mẹ nào có thắc mắc gì hãy để lại comment cho Bibabibo giải đáp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *