7 điều về phụ nữ mang thai các ông chồng cần biết

Phụ nữ mang thai có bộ ngực phát triển hơn bình thường, tuy nhiên các ông bố cũng khó tiếp cận với những bộ ngực hấp dẫn ấy bởi bộ ngực lớn hơn, cương cứng khiến các chị em cảm thấy tức ngực và khó chịu.

Cô ấy ăn liên tục...

Mọi người đều biết thực phẩm là vô cùng quan trọng đối với phụ nữ mang thai. Nhưng những thói quen ăn uống có thể nhận ra những thay đổi vô cùng quan trọng trong thói quen ăn uống. Nếu vợ của bạn nói rằng, cô ấy đói đồng nghĩa là cô ấy phải được đáp ứng đồ ăn, nếu không bạn sẽ phải nhận những cơn giận dỗi của nàng. Hãy nhớ rằng, khi cô ấy kêu đói không có nghĩa là cô ấy sẽ phải chờ đợi bữa ăn của mình trong nhiều giờ mà phải được đáp ứng ngay lập tức dù chỉ là một bữa ăn nhẹ trước khi bạn đưa nàng tới một nhà hàng theo kế hoạch. 

...và sẽ tăng cân vù vù

Mang thai đi liền với việc tăng cân, một điều hết sức bình thường, các ông bố không nên tỏ ra quá ngạc nhiên về điều đó. Hãy cho nàng biết  trọng lượng cơ thể lúc này không làm cô ấy xấu đi trong mắt bạn, đừng để nàng hét lên “Hãy làm cách nào đó để em ngừng lên cân được không, em không muốn tăng thêm cân nào nữa!”. 

Cô ấy sẽ mất đi vòng eo con kiến nhanh chóng

 Đó là chuyện đương nhiên, đây là khoảng thời gian mà bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ hy sinh hình thể của mình vì sự phát triển của con yêu. Các ông chồng sẽ thấy vợ mình ăn rất nhiều, dường như mọi thứ mà cô ấy quan tâm sẽ chỉ liên quan tới đồ ăn, bất cứ thứ gì cô ấy thèm đều nên được đáp ứng. Vì vậy, việc tăng cân không phải là điều khó hiểu. Chỉ cần những đứa trẻ được khỏe mạnh thì các bà mẹ sẽ không nề hà để tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm trong quá trình này.

Cô ấy thường đãng trí

Sự thực là phụ nữ khi mang thai thường đãng trí và hay quên. Bạn có thể thấy nàng tìm chiếc kính của mình ngay cả khi cô ấy đang đeo nó trên đầu, thậm chí mức độ đãng trí sẽ còn tăng lên rất nhiều.

Một số phụ nữ sau khi mang thai vẫn có cuộc sống vợ chồng bình thường, nhưng một số khác chuyện chăn gối sẽ không hề được diễn ra suôn sẻ.  Quan hệ vợ chồng trong thời gian thai nghén không phải lúc nào cũng tốt cho em bé, thêm nữa đây là giai đoạn ham muốn của phụ nữ bị giảm dần vì cảm giác mệt mỏi, ốm nghén và cần được nghỉ ngơi.Cô ấy có thể sẽ nói lời tạm biệt với "chuyện ấy"

Do đó, rất nhiều ông chồng bị vợ “cấm vận” trong suốt thời kỳ cô ấy mang bầu. Tuy nhiên, chuyện ấy lại trở nên đặc biệt quan trọng trong những ngày cuối của thời gian mang bầu, một vài lời khuyên của bác sỹ đó là các cặp đôi nên sinh hoạt vợ chồng để kích thích khả năng sinh nở ở phụ nữ. Vì vậy, các ông chồng cũng đừng quá buồn phiền, hãy nghĩ tới những đứa trẻ khỏe mạnh sẽ được sinh ra sau này để giảm bớt áp lực tinh thần.

Chưa bao giờ ngực cô ấy lại sexy như thế 

Phụ nữ mang thai có bộ ngực phát triển hơn bình thường, tuy nhiên các ông bố cũng khó tiếp cận với những bộ ngực hấp dẫn ấy bởi bộ ngực lớn hơn, cương cứng khiến các chị em cảm thấy tức ngực và khó chịu. 

Có thể cô ấy sẽ lười biếng hơn

Điều là vô cùng nhạy cảm. Cơ thể của họ phát triển kéo theo sự thay đổi để thích ứng với cuộc sống của một bà bầu. Nhưng thực tế, phụ nữ mang thai khá mệt mỏi với mọi hoạt động, do đó họ tự thưởng cho mình những giây phút lười biếng trong suốt thai kỳ. Họ đi lại chậm chạp, không muốn động vào bất cứ công việc nhà nào, không muốn nấu ăn…thật dễ hiểu bởi bản thân họ đã vô cùng mệt mỏi và đôi khi các hiện tượng ốm nghén khiến nàng sợ một vài thứ quen thuộc như nước rửa bát, nước lau sàn, mùi cơm, mùi thức ăn…